โลโก้เว็บไซต์ พิธีเดินขึ้นดอยและนมัสการครูบาศรีวิชัย ประจำปีการศึกษา 2560  | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์

สโมสรนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดพิธีเดินขึ้นดอยและนมัสการครูบาศรีวิชัย ประจำปีการศึกษา 2560 ด้วยขบวนแห่แบบล้านนา เพื่อเป็นการสักการะครูบาศรีวิชัย ปูชนียบุคคลแห่งล้านนา และเพื่อความเป็นศิริมงคลแก่นักศึกษาใหม่ของราชมงคลล้านนาทุกคน ในการที่ได้เข้ามาศึกษาเล่าเรียนในสถานศึกษาแห่งนี้  โดย รศ.ดร.นำยุทธ สงค์ธนาพิทักษ์ อธิการบดี มทร.ล้านนา  ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาจากทุกคณะเข้าร่วมพิธีกว่า 4,000 คน ซึ่งกิจกรรนี้ มทร.ล้านนา ได้จัดกิจกรรมต่อเนื่องเป็นประจำทุกปีและในปีการศึกษา 2560 นี้จัดขึ้นในช่วงเช้าวันที่ 8 กรกฎาคม 2560