โลโก้เว็บไซต์ โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “ธรรมะกับชีวิตประจำวันของเยาวชน” | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 7 เมษายน 2559 โดย นริศรา สกุลสอน จำนวนผู้เข้าชม 590 คน

งานวิจัยและบริการวิชาการ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ “ธรรมะกับชีวิตประจำวันของเยาวชน” เมื่อวันที่ 30 – 31 มีนาคม 2559 โดยมีกิจกรรมย่อยได้แก่ “ภัยที่เยาวชนพึงระวัง” และ“การอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุข”: ดร.ตะวัน วาทกิจ และ อาจารย์ยุรธร จินา “สุขอนามัยเบื้องต้น”: แผนกพยาบาล “ภูมิปัญญาล้านนาอนุรักษ์ท้องถิ่นไทย ตุงตัวเปิ้ง”:อาจารย์เวลา กัลหโสภา ฝึกอบรมให้แก่สามเณรลูกแก้วอนุรักษ์ถิ่นไทยรุ่นที่ 2/2559 จำนวน 42 รูป ภายใต้โครงการ “บริการวิชาการ การถ่ายทอดเทคโนโลยี การจัดเก็บองค์ความรู้และส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม เพื่อการยกระดับคุณภาพชีวิตชุมชนและสังคม” ระหว่างวันที่ 13 มีนาคม – 16 เมษายน พ.ศ. 2559 ณ วัดป่าถ้ำแกลบ อ.เชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่