โลโก้เว็บไซต์ โครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษา คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2558 | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 18 เมษายน 2559 โดย นริศรา สกุลสอน จำนวนผู้เข้าชม 544 คน

แจ้งข่าวประชาสัมพันธ์

คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงใหม่ กำหนดจัดโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษา คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2558 ขึ้น ในวันศุกร์ที่ 29 เมษายน 2559 เวลา 08.00 – 12.00 น. ณ ห้องแกรนด์ภูคำ โรงแรมเชียงใหม่ภูคำ

จึงประชาสัมพันธ์ให้นักศึกษ
1. ระดับปริญญาตรี (4ปี) ชั้นปีที่ 4
2. ระดับปริญญาตรี (เทียบโอน) ชั้นปีที่ 2 และ
3. ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ชั้นปีที่ 2

เข้าร่วมโครงการในวันและเวลาดังกล่าว