โลโก้เว็บไซต์ ขอเรียนเชิญ คณาจารย์ ศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบัน เข้าร่วมงาน สืบฮีตสานฮอย ผ่อกอยวัฒนธรรมล้านนา คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ กิจกรรม “ฮดน้ำดำหัวสะหรีปี๋ใหม่เมือง” ประจำปี 2559 | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 7 เมษายน 2559 โดย นริศรา สกุลสอน จำนวนผู้เข้าชม 445 คน

คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงใหม่

ในวันอังคาร ที่ 19 เมษายน 2559 ณ ลานคณะ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ตั้งแต่เวลา 09.30 – 12.00 น.

“บริหารฯ หมู่เฮา สระเกล้าดำหัว ดาหอมตอมคัว น้อมจิต-ตั๋ว…สูมา”