โลโก้เว็บไซต์ โครงการบูรณาการวิชาการความร่วมมือและแลกเปลี่ยนความรู้ ระหว่างสาขาวิชาการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ IBM | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 24 ธันวาคม 2558 โดย นริศรา สกุลสอน จำนวนผู้เข้าชม 1203 คน

เมื่อวันศุกร์ที่ 18 ธันวาคม 2558  เวลา 13.00 – 17.00 น. วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยบูรพา ได้มาเยี่ยมชมดูงาน ของหลักสูตรการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ  ณ ห้อง Knowledge Theatre อาคารหอสมุดราชมงคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา