โลโก้เว็บไซต์ นักศึกษาคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ที่ได้รับรางวัลเยาวชนดีเด่น จังหวัดเชียงใหม่ | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 24 กันยายน 2558 โดย นริศรา สกุลสอน จำนวนผู้เข้าชม 751 คน

ขอแสดงความยินดีกับ นายณัฐพล วิโชนิตย์ นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาระบบสารสนเทศทางคอมพิวเตอร์ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ที่ได้รับรางวัลเยาวชนดีเด่น จังหวัดเชียงใหม่ ประจำปี 2558 สาขาพัฒนาเยาวชนบำเพ็ญประโยชน์และการมีส่วนร่วมของเยาวชน เนื่องในวันเยาวชนแห่งชาติ ประจำปี 2558 ณ ห้องบ้านแสนตอง โรงแรมโลตัสปางสวนแก้ว