โลโก้เว็บไซต์ แจ้งข้อมูลงานปัจฉิมนิเทศนักศึกษาชั้นปีสุดท้าย ทั้งหลักสูตร 4 ปี และเทียบโอน ประจำปีการศึกษา 2560 | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 21 กุมภาพันธ์ 2561 โดย นายนรินทร์ จิวิตัน จำนวนผู้เข้าชม 1713 คน

งานแนะแนวการศึกษาและอาชีพ กองพัฒนานักศึกษา จะดำเนินโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2560
ในวันจันทร์ ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2561 โดยดำเนินโครงการในภาครวมของมหาวิทยาลัยฯ ตั้งแต่เวลา 08.00 - 12.00 น. ต่อด้วยการแบ่งกลุ่มย่อยเฉพาะนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ชั้นปีสุดท้าย ตั้งแต่เวลา 13.00 - 16.30 น. ณ. ห้องนิทรรศการ 1 ห้องราชฤกษ์ อาคารศูนย์แสดงสินค้าฯ นานาชาติ เชียงใหม่

เรียนเชิญอาจารย์และบุคลากร พร้อมแจ้งนักศึกษาชั้นปีสุดท้าย ทั้งหลักสูตร 4 ปี และเทียบโอน เข้าร่วมปัจฉิมนิเทศนักศึกษาตามวันและเวลา ดังกล่าว
รายละเอียด <คลิก>