โลโก้เว็บไซต์ โครงการสัมมนาเตรียมความพร้อมและเพิ่มศักยภาพการเป็นผู้ประกอบทางด้านวิชาชีพบัญชี | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 21 กุมภาพันธ์ 2561 โดย นายนรินทร์ จิวิตัน จำนวนผู้เข้าชม 1492 คน

เมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2561 หลักสูตรการบัญชี คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดโครงการ "สัมมนาเตรียมความพร้อมและเพิ่มศักยภาพการเป็นผู้ประกอบการทางการบัญชี" ให้แก่นักศึกษาหลักสูตรการบัญชี โดยได้รับเกียรติจาก คุณฉัตรชัย  วิไลรัตนสุวรรณ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีพีแรม จำกัด เป็นวิทยากรบรรยาย สำหรับการสัมมนาดังกล่าว เป็นการเตรียมความพร้อมสำหรับนักวิชาชีพบัญชี เพื่อเตรียมตัวก่อนเผชิญกับปัญหาด้านการทำงาน มีความรู้ความเข้าใจในการวิเคราะห์งบกาารเงิน และสามารถตัดสินใจการลงทุนได้ ตลอดจนแนะนำการปรับตัวเพื่อเข้าสู่ระบบองค์กรที่แท้จริงและมีความรอบรู้ในการเป็นนักบัญชีวิชาชีพ เพื่อเข้าสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน โดยมีคณาจารย์หลักสูตรการบัญชี และนักศึกษาชั้นปีที่ 4 เข้าร่วมรับฟังอย่างมากมาย ณ ห้อง บธ. 104 คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร. ล้านนา