โลโก้เว็บไซต์ ประชาสัมพันธ์หลักสูตรการตลาด (การจัดการธุรกิจค้าปลีก) | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 23 ตุลาคม 2558 โดย นริศรา สกุลสอน จำนวนผู้เข้าชม 1160 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงใหม่

เปิดรับสมัครบุคคลเข้าศึกษาต่อ รอบโควตา ปีการศึกษา 2559

คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์

ตั้งแต่วันนี้ – 30 ตุลาคม 2558

สาขาวิชาการตลาด (การจัดการธุรกิจค้าปลีก)

มีให้เลือก 3 หลักสูตร ได้แก่

– หลักสูตร 219 หลักสูตรปกติ 4 ปี รุ่นที่ 3 (ค่าเทอม 7,500 บาท)

– หลักสูตร 298 หลักสูตร WiL ร่วมกับบริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด รุ่นที่ 2 (ค่าเทอม 15,000 บาท โดยบริษัท CP ALL ออกทุนให้ 70%) (เรียนเชียงใหม่ 3 เดือน สลับกับทำงานที่กรุงเทพฯ 3 เดือน จบแล้วมีงานทำทันที)

– หลักสูตร 299 หลักสูตร WiL ร่วมกับบริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด รุ่นที่ 4 เป็นหลักสูตรยอดนิยมของเรา (ค่าเทอม 15,000 บาท โดยบริษัท Central Group ออกทุนให้หมด 100%) (เรียนไปพร้อม ๆ กับการทำงานในเชียงใหม่ จบแล้วมีงานทำทันทีที่เชียงใหม่)

ผู้สนที่สนใจ สามารถดูรายละเอียดได้ที่

การจัดการธุรกิจค้าปลีก มทร.ล้านนา