โลโก้เว็บไซต์ ผศ.ดวงพร อ่อนหวาน คว้างราวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 จากการนำเสนอโครงการ SE-CBT | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 2 ตุลาคม 2558 โดย นริศรา สกุลสอน จำนวนผู้เข้าชม 578 คน

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ดวงพร อ่อนหวาน หัวหน้าศูนย์จัดการข้อมูลเพื่อการวิจัยและพัฒนาศักยภาพชุมชนสาขาวิชาการ จัดการ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนาผู้ประกอบการการท่องเที่ยวเชิงสร้างสรรค์ ภายใต้โครงการวิจัยการพัฒนาหลักสูตรรูปแบบการจัดการเรียนการสอนทั้งระบบ เพื่อพัฒนาผู้เรียนสู่อาชีพยุคเศรษฐกิจเชิงสร้างสรรค์  ระหว่างวันที่ 21 สิงหาคม – 29 กันยายน 2558 ณ ห้องออดิทอเรียม คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กรุงเทพมหานคร

โดยการอบรมดังกล่าวฯ จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้าร่วมโครงการมีสมรรถนะและความพร้อม ในการประกอบธุรกิจบริการท่องเที่ยวเชิงสร้างสรรค์สามารถสามารถประกอบธุรกิจ บริการท่องเที่ยวเชิงสร้างสรรค์ได้อย่างเป็นรูปธรรม มีความยั่งยืนและเป็นการสร้างเครือข่ายธุรกิจบริการท่องเที่ยวเชิงสร้าง สรรค์และมีขีดความสามารถในการแข่งขันในระดับสากล

ในโครงการดังกล่าวฯ ผศ.ดวงพร  อ่อนหวาน นำเสนอโครงการ Social Enterprise Community Based Tourism (SE-CBT) ต่อกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิพิจารณา และคว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 หลักสูตรอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อการพัฒนาผู้ประกอบการท่องเที่ยวเชิงสร้าง สรรค์ รับรางวัล วันที่ 27 กันยายน 2558 ณ โรงแรมรามา การ์เด้นส์ กรุงเทพมหานคร