โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญบุคลากรเข้าร่วมโครงการการสัมมนาสหกิจศึกษา | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 28 กุมภาพันธ์ 2561 โดย นายนรินทร์ จิวิตัน จำนวนผู้เข้าชม 285 คน

สำนักงานส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน (สวท.) ขอเชิญบุคคลากรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงใหม่ เข้าร่วมโครงการการสัมมนาสหกิจศึกษา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างและพัฒนาคณาจารย์ บุคคลากรผู้ปฏิบัติงานที่สนับสนุนการจัดสหกิจศึกษา เพื่อเพิ่มพูนองค์ความรู้สหกิจศึกษา แลกเปลี่ยนประสบการณ์ด้านสหกิจศึกษา โดยประกอบด้วย
1) โครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการสหกิจศึกษา หลักสูตร "การจัดสหกิจศึกษานานาชาติ" รุ่นที่ 6 ณ. จังหวัด พระนครศรีอยุธยา และ
2) กิจกรรมสัมมนาสหกิจศึกษาสัญจร ครั้งที่ 2 หัวข้อ "นวัตกรรมสหกิจศึกษา 4.0" วันศุกร์ที่ 4 พค. 2561 ณ จังหวัดจันทบุรี

โดยมีเอกสารแนบตาม รายละเอียด <<คลิก>>