โลโก้เว็บไซต์ ประชาสัมพันธ์การรับสมัครนักศึกษาฝึกงาน จากบริษัทโปรซอฟท์ คอมเทค จำกัด | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 28 กุมภาพันธ์ 2561 โดย นายนรินทร์ จิวิตัน จำนวนผู้เข้าชม 746 คน

บริษัท โปรซอฟท์ คอมเทค จำกัด มีความประส่งค์รับสมัครนักศึกษาเข้าร่วมงานกับบริษัท จำนวนหลายตำแหน่งงาน ได้แก่

- ลักษณะงาน นักศึกษาฝึกงานเกี่ยวกับบัญชี
- ลักษณะงาน นักศึกษาฝึกงานเกี่ยวกับฝ่ายบุคคล
- ลักษณะงาน นักศึกษาฝึกงานเกี่ยวกับการตลาด การขาย
- ลักษณะงาน นักศึกษาฝึกงานเกี่ยวกับการเขียนและวิเคราะห์ออกแบบระบบโปรแกรมสำเสร็จรูป

ในการนี้ขอประชาสัมพันธ์ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 3 หรือ ชั้นปีที่ 4 ที่มีความประสงค์ฝึกประสบการณ์ได้ทราบโดยทั่วกัน
รายละเอียด <<คลิก>>