โลโก้เว็บไซต์ ส่งโปสเตอร์และไวนิลเพื่อสนับสนุนกิจกรรมด้านการหางาน/สมัครงานของนักศึกษา | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 28 มีนาคม 2561 โดย กชพร วงษ์ทอง จำนวนผู้เข้าชม 2452 คน

เพื่อให้นักศึกษาได้เตรียมความพร้อมก่อนจบการศึกษาและพร้อมก้าวสู่โลกของการทำงาน ด้วย บริษัท ซูเปอร์ เราเซเม่ จำกัด  ได้จัดส่งสื่อประชาสัมพันธ์ในรูปแบบของไวนิลขนาด 1.2*3.5 เมตร และ โปสเตอร์ขนาด A2 A3 A4 ตาม จำนวนที่ท่านได้แจ้งความประสงค์ไว้มาให้ รายละเอียดดังเอกสารแนบนี้