โลโก้เว็บไซต์ นักศึกษาหลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสากล เข้าร่วมแข่งขันทักษะภาษาอังกฤษในงาน UTK's Got Talent Season 9 ณ มทร.กรุงเทพ | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 28 มีนาคม 2561 โดย นายนรินทร์ จิวิตัน จำนวนผู้เข้าชม 764 คน

นักศึกษาหลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสากล เข้าร่วมแข่งขันทักษะภาษาอังกฤษในงาน UTK's Got Talent Season 9 ณ มทร.กรุงเทพ ในวันที่ 14 ก.พ. 2561 ในธีม Love is actually all around โดยมีนักศึกษาจากหลายมหาวิทยาลัยเข้าร่วมแข่งขัน อาทิ มทร.กรุงเทพ มทร.ล้านนา มหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าพระนครเหนือ มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช มศว.ประสานมิตร ฯลฯ โดยนักศึกษาของเราได้รับรางวัลชนะเลิศในรายการ Cover Dane และ การจัดรายการวิทยุเป็นภาษาอังกฤษ และ รางวัลชมเชยจากการประกวดร้องเพลงภาษาอังกฤษอีกด้วย