โลโก้เว็บไซต์ ขอความอนุเคราะห์ ประชาสัมพันธ์การรับนักศึกษาฝึกงาน | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 18 พฤษภาคม 2561 โดย กชพร วงษ์ทอง จำนวนผู้เข้าชม 2989 คน

ทางบริษัท ปทางช้างแม่สา จำกัด ประกอบธุรกิจประเภท ท่องเที่ยวและบริการ มีความประสงค์ในการรรับนักศึกษาฝึกงาน และ นักศึกษาสหกิจ ประจำปี 2561 - 2562 โดยบริษัทฯเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้นำความรู้ ความสามารถมาใช้ในการปฏิบัติงานจริง ซึ่งเป็นประโยชน์กับนักศึกษาในอนาคตภายภาคหน้า หากผู้ที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายทรัพยากรบุคคล นายคมสัน ชาวคำเขต