โลโก้เว็บไซต์ ขอเรียนเชิญคณาจารย์และนักศึกษาชั้นปีที่ 4 ร่วมอบรมในหัวข้อ

ขอเรียนเชิญคณาจารย์และนักศึกษาชั้นปีที่ 4 ร่วมอบรมในหัวข้อ"การทำค่าจ้างเงินเดือน(Payroll)และสิ่งที่ควรทราบ สำหรับ HR ป้ายแดง"

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 18 พฤษภาคม 2561 โดย กชพร วงษ์ทอง จำนวนผู้เข้าชม 1963 คน

ด้วยประสบการณ์มากกว่า 30 ปี ของบริษัท อี -บิซิเนส พลัส จำกัด กับระบบการเงินเดือน เราพร้อมที่จะถ่ายทอดและแชร์ประสบการณ์ให้ HR มือใหม่และ ผู้ที่สนใจในงาน HR รู้จักงานค่าจ้างเงินเดือน Payroll เพื่อนำไปต่อยอดกับงาน HR พร้อมกันนี้เรายินดีต้อนรับนักศึกษาจบใหม่ปีการศึกษา 2560 นี้ ที่สนใจงาน HR เพื่อเพิ่มความรู้ในการทำงานจริงก่อนออกจากรั้วมหาวิทยาลัย และเพิ่มโอกาสในการได้รับเลือกในการสมัครงาน รายละเอียดดังเอกสารแนบมาพร้อมนี้