โลโก้เว็บไซต์ ขอแสดงความยินดีกับคณาจารย์ที่ได้รับรางวัลในงาน 27th International Invention, Innovation & Technology Exhibition 2016, at Kuala Lumpur, Malaysia | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 16 พฤษภาคม 2559 โดย นริศรา สกุลสอน จำนวนผู้เข้าชม 455 คน

อาจารย์สุรีนาฎ มะโนลา
อาจารย์ประจำสาขาวิชาระบบสารสนเทศทางคอมพิวเตอร์
อาจารย์ทศพร ไชยประคอง อาจารย์ประจำสาขาวิชาการบัญชี
นายธนันธร คำมี และ นายพีรวิทย์ ไหวยะ
นักศึกษาสาขาวิชาระบบสารสนเทศคอมพิวเตอร์
คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

ได้รับการคัดเลือกจาก สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ให้นำเสนอและประกวดผลงานวิจัยในเวทีนานาชาติ เรื่อง Electronic Commerce for (Tapanee Teenjok Lanna) Bansantisook, Doi Tao District, Chiang Mai Province. ในงาน 27th International Invention, Innovation & Technology Exhibition 2016, at Kuala Lumpur, Malaysia. เมื่อวันที่ 12 – 14 พฤษภาคม 2559 ที่ผ่านมา ได้รับรางวัลเหรียญเงิน (ITEX SILVER MEDAL) ในงานดังกล่าวได้มีการนำเสนอผลงานประดิษฐ์คิดค้นของนักวิจัยเข้าร่วมประกวดและนำเสนอจากทั่วโลก โดยมี อาจารย์ทศพร ไชยประคอง เป็นตัวแทนในการนำเสนอผลงานวิจัยดังกล่าว