โลโก้เว็บไซต์ พิธีเปิดป้ายสถาบันภาษาและวัฒนธรรมจีน | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 3 พฤษภาคม 2559 โดย นริศรา สกุลสอน จำนวนผู้เข้าชม 715 คน

โดยการสนับสนุนของสถานกงสุลใหญ่แห่ง
สาธารณรัฐประชาชนจีนประจำจังหวัดเชียงใหม่
ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (จอมทอง)
วัน อังคาร ที่ 3 พฤษภาคม 2558
เวลา 8.00 น.