โลโก้เว็บไซต์ โครงการ สัมมนาแลกเปลี่ยนความรู้ และเปิดโลกทัศน์ด้านการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ การลงทุนและสภาวะเศรษฐกิจในกลุ่มประชาคมอาเซียน (AEC) กรณีศึกษาประเทศมาเลเซีย | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 2 พฤษภาคม 2559 โดย นริศรา สกุลสอน จำนวนผู้เข้าชม 554 คน

ณ Universiti Sultan ZainalAbidin (UNiSZA) รัฐตรังกานู ประเทศมาเลเซีย
ระหว่างวันที่ 22 – 26 เมษายน 2559