โลโก้เว็บไซต์ ขอความอนุเคราะห์เผยแพร่

ขอความอนุเคราะห์เผยแพร่ "ครูเราเจ๋ง เก่งอยากอวด"

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 15 มิถุนายน 2561 โดย กชพร วงษ์ทอง จำนวนผู้เข้าชม 891 คน

ด้วยมูลนิธิเอสซีจี ดำเนินโครงการ "อาชีวะฝีมือชน คนสร้างชาติ" ในโครงการ Sharing the Dream มาตั้งแต่ปี 2556 เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนการเรียนต่อในสายอาชีวศึกษา ล่าสุด โครงการ "อาชีวะฝีมือชน คนสร้างชาติ" ได้กำหนดจัดกิจกรรม "ครูเราเจ๋ง เก่งอยากอวด" เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการเชิดชูและเป็นกำลังใจให้กับครูอาชีวะ ในฐานะที่เป็นบุคคลสำคัญในการสร้างบุคลากรอาชีวะคุณภาพที่ขับเคลื่อนประเทศในอนาคต โดยเชิญชวนนักเรียนอาชีวศึกษาในทุกระดับทั่วประเทศ ร่วมแบ่งปันเรื่องราวดี ๆ ของครูอาชีวะผู้เป็นต้นแบบ โดยมีรายละเอียดกิจกรรมตามเอกสารแนบดังนี้ <<คลิก>>