โลโก้เว็บไซต์ ขอเรียนเชิญเข้าร่วมงานสัมมนาเชิงวิชาการและการประชุมระดมสมอง

ขอเรียนเชิญเข้าร่วมงานสัมมนาเชิงวิชาการและการประชุมระดมสมอง"สถาบันอุดมศึกษาและเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน(SDGs):การดำเนินงานและความร่วมมือเพื่อเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน"

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 15 มิถุนายน 2561 โดย กชพร วงษ์ทอง จำนวนผู้เข้าชม 464 คน

ด้วย สถาบันคลังสมองของชาติ ภายใต้มูลนิธิส่งเสริมทบวงมหาวิทยาลัย ได้กำหนดจัดการสัมมนาวิชาการและการประชุมระดมสมอง"สถาบันอุดมศึกษาและเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน(SDGs):การดำเนินงานและความร่วมมือเพื่อเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน" ระหว่างวันที่ 24 -25 กรกฎาคม 2561 ณ ห้องกมลทิพย์ โรงแรม เดอะ สุโกศล กรุงเทพฯ หากท่านใดสนใจเข้าร่วมโครงการดังกล่าว สามารถดูรายละเอียดการจัดโครงการตามเอกสารแนบมาพร้อมนี้   <<คลิก>>