โลโก้เว็บไซต์ การเขียนข้อเสนอโครงการวิจัยให้ได้ทุน | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 13 กรกฎาคม 2561 โดย กชพร วงษ์ทอง จำนวนผู้เข้าชม 476 คน

ดร.ประทีป  พืชทองหลาง อาจารย์กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์และมนุษย์ศาสตร์ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้รับเชิญเป็นวิทยากรแก่มหาวิทยาลัยราชภัฎอุดรธานี ในหัวข้อเรื่อง “การเขียนข้อเสนอโครงการวิจัยให้ได้ทุน” เพื่อแบ่งปันประสบการณ์สร้างแรงบันดาลใจ แนะนำ และพาเขียนข้อเสนอโครงการวิจัย ทุนวิจัยมุ่งเป้า 2562 ทุนงบประมาณแผ่นดิน 2563 ทุนพัฒนานักวิจัยราชภัฎ ราชมงคล และทุนวิจัยพัฒนานักวิชาการรุ่นใหม่ เมื่อวันที่ 10 – 11 กรกฎาคม 2561 ณ สำนักวิชาศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยราชภัฎอุดรธานี แก่อาจารย์ 30 ท่าน ได้ชุดโครงการวิจัย จำนวน 2 ชุด และ โครงการวิจัยเดี่ยว จำนวน 25 โครงการ