โลโก้เว็บไซต์ ศูนย์การจัดการศึกษาพิเศษ จอมทอง จัดพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2561 | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 13 กรกฎาคม 2561 โดย นายนรินทร์ จิวิตัน จำนวนผู้เข้าชม 988 คน

เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม 2561 ศูนย์การจัดการศึกษาพิเศษ จอมทอง จัดพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2561 โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.พัฐฐพาดา โชติเสถียรกุล คณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์  เป็นประธานในพิธี และกล่าวให้โอวาท เพื่อแสดงความกตัญญูกตเวทีต่อครู อาจารย์ผู้มีพระคุณในการอบรมสั่งสอนและประสิทธิ์ประสาทวิทยาการความรู้แก่ศิษย์ ตลอดจนเพื่อความเป็นสิริมงคลในโอกาสเปิดภาคการศึกษาใหม่ ภายในพิธีประกอบด้วยการกล่าวคำสรรเสริญบูชาพระคุณครู ผู้แทนนักศึกษาแต่ละหลักสูตรวิชามอบพานไหว้ครู ร่วมร้องเพลงพระคุณครู ณ โถงอาคารจอมทอง 3 ศูนย์การจัดการศึกษา (จอมทอง)