โลโก้เว็บไซต์ โครงการพัฒนาศักยภาพเครือข่ายอุดมศึกษาพี่เลี้ยงคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์   | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 17 กรกฎาคม 2561 โดย กชพร วงษ์ทอง จำนวนผู้เข้าชม 410 คน

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ศักดิ์สายันต์  ใยสามเสน  หัวหน้าสาขาศิลปศาสตร์  คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์  พร้อมด้วยนายณัฐพงศ์  ดีไพร  หัวหน้ากลุ่มวิชาสุขภาพ  นางสาวปริศนา  กุลนลา  หัวหน้ากลุ่มวิชาภาษาและการสื่อสาร   ได้นำคณาจารย์ในสังกัด  เข้าร่วมโครงการพัฒนาศักยภาพเครือข่ายอุดมศึกษาพี่เลี้ยงคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์  ในวันอังคารที่  10  กรกฎาคม  2561  และวันศุกร์ที่  13  กรกฎาคม  2561  ณ  โรงเรียนแม่ออนวิทยาลัย  อำเภอแม่ออน  จังหวัดเชียงใหม่  โดยมีกิจกรรมส่งเสริมการจัดทำผลงานวิจัยสำหรับครูและบุคลากรในโรงเรียน  พร้อมพัฒนาทักษะทางภาษาอังกฤษและทดสอบสมรรถนะทางร่างกายให้แก่นักเรียนตั้งแต่ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่  1-6