โลโก้เว็บไซต์ 2018-07-17 | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

วันที่ : 2018-07-17

อังคาร 17 กรกฎาคม 2561 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ศักดิ์สายันต์  ใยสามเสน  หัวหน้าสาขาศิลปศาสตร์  คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์  พร้อมด้วยนายณัฐพงศ์  ดีไพร  หัวหน้ากลุ่มวิชาสุขภาพ  นางสาวปริศนา  กุลนลา  หัวหน้ากลุ่มวิชาภาษาและการสื่อสาร   ได้นำคณาจารย์ในสังกัด  เข้าร่วมโครงการพัฒนาศักยภาพเครือข่ายอุดมศึกษาพี่เลี้ยงคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์  ในวันอังคารที่  10  กรกฎาคม  2561  และวันศุกร์ที่  13  กรกฎาคม  2561  ณ  โรงเรียนแม่ออนวิทยาลั... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 2 ทั้งหมด 2