โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญร่วมลงทะเบียนจิตอาสาพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่(เพิ่มเติม)และรับมอบสิ่งของพระราชทาน | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 18 กรกฎาคม 2561 โดย กชพร วงษ์ทอง จำนวนผู้เข้าชม 2606 คน

ด้วยศูนย์อำนวยการใหญ่(ศอญ.)โครงการจิตอาสาพระราชทานตามแนวพระราชดำริ"เราทำความ ดี ด้วยใจ" มอบหมายให้จังหวัดเชียงใหม่รับลงทะเบียนจิตอาสาในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่(เพิ่มเติม) และจัดพิธีมอบสิ่งของพระราชทาน ในระหว่างวันที่ 17 - 19 กรกฎาคม 2561 เวลา 08.00 - 16.00 น. ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ตำบลสุเทพ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่