โลโก้เว็บไซต์ โครงการพัฒนาศักยภาพเครือข่ายอุดมศึกษาพี่เลี้ยงคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ หลักสูตรการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ  คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 18 กรกฎาคม 2561 โดย กชพร วงษ์ทอง จำนวนผู้เข้าชม 685 คน

นางสุภาวดี  วรุณกูล  หัวหน้าหลักสูตรการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ  คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์  ได้นำคณาจารย์ในสังกัด  เข้าร่วม “โครงการพัฒนาศักยภาพเครือข่ายอุดมศึกษาพี่เลี้ยงคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์”  เมื่อวันศุกร์ที่ 6 กรกฎาคม 2561 และวันพุธที่  11  กรกฎาคม  2561  ณ  โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน  โดยมีกิจกรรม“Inter hands on” กิจกรรมที่เน้นการใช้เทคโนโลยี กลยุทธ์ที่ใช้ในการทำธุรกิจระหว่างประเทศโดยใช้ทักษะศตวรรษที่ 21 โดยมีอาจารย์ในหลักสูตรฯและนักศึกษาร่วมกันทำกิจกรรม และเปิดวีดีโอทัศน์มหาวิทยาลัย คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ และหลักสูตรการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ พร้อมตัวแทนนักศึกษาบรรยายและแนะนำหลักสูตรฯ