โลโก้เว็บไซต์ โครงการพัฒนาศักยภาพเครือข่ายอุดมศึกษาพี่เลี้ยงคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ หลักสูตรระบบสารสนเทศทางคอมพิวเตอร์ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์  | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 19 กรกฎาคม 2561 โดย กชพร วงษ์ทอง จำนวนผู้เข้าชม 492 คน

นายธีรภพ  แสงศรี  หัวหน้าหลักสูตรระบบสารสนเทศทางคอมพิวเตอร์  คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์  ได้นำคณาจารย์ในสังกัด  เข้าร่วม “โครงการพัฒนาศักยภาพเครือข่ายอุดมศึกษาพี่เลี้ยงคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์”  เมื่อวันอังคารที่ 17 กรกฎาคม 2561 และวันพุธที่  18 กรกฎาคม  2561  ณ  โรงเรียนหางดงรัฐราษฎ์อุปถัมภ์  เพื่อสร้างการพัฒนารูปแบบการเรียนการสอนให้สอดคล้องกับการพัฒนาการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21 โดยมีอาจารย์ในหลักสูตรฯและนักศึกษาร่วมกันทำกิจกรรมและเปิดวีดีโอทัศน์มหาวิทยาลัย  คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ และหลักสูตรระบบสารสนเทศทางคอมพิวเตอร์ พร้อมตัวแทนนักศึกษาบรรยายและแนะนำหลักสูตรฯ