โลโก้เว็บไซต์ ขอความร่วมมือประชาสัมพันธ์ | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

ขอความร่วมมือประชาสัมพันธ์

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 19 กรกฎาคม 2561 โดย กชพร วงษ์ทอง จำนวนผู้เข้าชม 1680 คน

ด้วยทางโรงเรียนสถานสอนภาษาสมาคมนักเรียนเก่าสหรัฐอเมริกา เชียงใหม่ (AUA) กำลังเปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ หลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร ดังรายละเอียดตามใบปลิวที่แนบมา AUA เห็นว่าจะเป็นประโยชน์ต่อนักเรียน นักศึกษาและบุคคล ในองค์กรของท่าน ที่ต้องการจะพัฒนาความรู้ด้านภาษาอังกฤษ