โลโก้เว็บไซต์ ประชาสัมพันธ์และสนับสนุนนักเรียนส่งผลงานเข้าร่วมกิจกรรมการประกวดเรียงความในหัวข้อ

ประชาสัมพันธ์และสนับสนุนนักเรียนส่งผลงานเข้าร่วมกิจกรรมการประกวดเรียงความในหัวข้อ "พลังงานไทย เพื่อใคร"

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 16 สิงหาคม 2561 โดย กชพร วงษ์ทอง จำนวนผู้เข้าชม 2528 คน

ในการนี้ สำนักงาน กกพ. ประชาสัมพันธ์และเชิญชวนให้นักศึกษาส่งบทเรียงความเข้าร่วมประกวดโครงการฯซึ่งจะเปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2561 โดยมีรายละเอียดหลักเกณฑ์ เอกสารประชาสัมพันธ์และใบสมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้ดังเอกสารแนบดังกล่าว <<คลิก>>