โลโก้เว็บไซต์ โครงการ อบรมเชิงปฏิบัติการเรื่องการวิเคราะห์และจัดการข้อมูลด้านธุรกิจ เพื่อรองรับการทำงานข้อมูลขนาดใหญ่ (Big Data) | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 24 สิงหาคม 2561 โดย กชพร วงษ์ทอง จำนวนผู้เข้าชม 1001 คน

วันที่ 24 – 26 สิงหาคม 2561 หลักสูตรระบบสารสนเทศทางธุรกิจ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ได้จัดโครงการ อบรมเชิงปฏิบัติการเรื่องการวิเคราะห์และจัดการข้อมูลด้านธุรกิจ เพื่อรองรับการทำงานข้อมูลขนาดใหญ่ (Big Data) เพื่อเป็นการเพิ่มศักยภาพการจัดการข้อมูล วิเคราะห์ข้อมูลด้านธุรกิจและนำไปใช้งานได้ของอาจารย์ผู้สอนประจำหลักสูตรฯ และสามาถนำความรู้ที่ได้จากการอบรมไปต่อยอดให้กับนักศึกษาของตนเอง  ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ บธ.2 - 301 คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์