โลโก้เว็บไซต์ ประชาสัมพันธ์ร่วมประกวดออกแบบตราสัญลักษณ์ศูนย์ฯห้วยฮ่องไคร้  | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 14 พฤศจิกายน 2561 โดย กชพร วงษ์ทอง จำนวนผู้เข้าชม 384 คน

ด้วยศูนย์ศึกษาการพัฒนาห้วยฮ่องไคร้อันเนื่องมาจากพระราชดำริ จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งเป็นโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ ในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชการที่ 9 อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของสำนักงานคณะกรรมการพิเศษเพื่อประสานงานโครงการอันเนื่องจากพระราชดำริ ตามวิสัยทัศน์การพัฒนา"ต้นทางเป็นป่าไม้ ปลายทางเป็นประมง ระหว่างทางเป็นเกษตรกรรม" มีความประสงค์ขอเชิญนิสิต นักศึกษาและผู้สนใจทั่วไป เข้าร่วมประกวดออกแบบตราสัญลักษณ์ศูนย์ฯห้วยฮ่องไคร้ ชิงเงินรางวัลมูลค่ารวม 37,000 บาท พร้อมใบประกาศเกียรติคุณ  โดยผู้เข้าร่วมประกวดการออกแบบ สามารถส่งผลงาน(ในนามบุคคลธรรมดาทั่วไปเท่านั้น ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันพฤหัสบดี ที่ 29 พฤศจิกายน 2561 (รายละเอียดเพิ่มเติม ดังเอกสารแนบ) >> คลิก <<