โลโก้เว็บไซต์ อธิการบดี พบปะ พูดคุยกับคณาจารย์และเจ้าหน้าที่ ณ ศูนย์การจัดการศึกษาพิเศษ จอมทอง | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 14 พฤศจิกายน 2561 โดย นายนรินทร์ จิวิตัน จำนวนผู้เข้าชม 1274 คน

วันที่ 13 พฤศจิกายน 2561 รศ.ศีลศิริ  สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดี ผศ.วันชาติ  สุวัตถี ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ผศ.พัฐฐพาดา  โชติเสถียรกุล คณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ และ คณะผู้บริหาร พบปะ พูดคุยกับคณาจารย์และเจ้าหน้าที่ ณ ศูนย์การจัดการศึกษาพิเศษ จอมทอง โดยมีอาจารย์สุทัศน์ กุณา ให้การตอนรับและพาตรวจเยี่ยมสถานที่ต่าง ๆ ภายในศูนย์ ฯ

ในการนี้ อธิการบดีได้ให้แนวทางในการบริหารศูนย์การจัดการศึกษาพิเศษ จอมทอง เพื่อให้การดำเนินงานต่าง ๆ เป็นไปในทิศทางเดียวกัน อีกทั้งร่วมกันพัฒนาสู่การเป็นส่วนหนึ่งของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาในระดับที่สูงขึ้นต่อไป