โลโก้เว็บไซต์ ประชาสัมพันธ์โครงการแข่งขันทักษะทางวิชาการ เรื่องการประกวดสื่อดิจิทัลสร้างสรรค์ ประเภท Stop Motion | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 29 พฤศจิกายน 2561 โดย กชพร วงษ์ทอง จำนวนผู้เข้าชม 836 คน

ด้วย มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ได้จัดงานราชภัฏบุรีรัมย์มหกรรมวิชาการและวัฒนธรรมนานาชาติ ครั้งที่ 3 (BRICC III) ระหว่างวันที่ 2 ถึง 4 กุมภาพันธ์ 2561 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฎบุรีรัมย์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสัมมนาวิชาการและเผยแพร่งานวิจัย ดังนั้น สาขาวิชาจึงประชาสัมพันธ์โครงการดังกล่าวและเรียนเชิญบุคลากรและนักศึกษาที่สนใจ ส่งผลงานเข้าร่วม ดังรายละเอียดโครงการที่แนบมาด้วย  >> คลิก <<