โลโก้เว็บไซต์ 2022-10-18 | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

วันที่ : 2022-10-18

MOU พัฒนาบุคลากร เพื่อใช้งานนวัตกรรม ระบบปฏิบัติการการตลาดแบบฝูงชน
อังคาร 18 ตุลาคม 2565 / ข่าวกิจกรรม

เมื่อวันที่ 18 ตุลาคม 2565 คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการว่าด้วย “พัฒนาบุคลากร เพื่อใช้งานนวัตกรรม ระบบปฏิบัติการการตลาดแบบฝูงชน” กับบริษัท บีคอนส์ (ประเทศไทย) จำกัด และ สมาพันธ์ เอสเอ็มอีไทย ส่วนภูมิภาค โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทน อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา, นายอาคม ศุภางค์เผ่า ประธานสมาพันธ์ เอสเอ็มอีไทย ส่วนภูมิภาค, นายธเนศณัฏฐ์ ภนิดาฐิติวัสส์ กรรมการผู้จัดการบ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1