โลโก้เว็บไซต์ โครงการถ่ายทอดประสบการณ์การจัดทำผลงานทางวิชาการ (ผู้ช่วยศาสตราจารย์) ครั้งที่ 2 | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 25 มกราคม 2561 โดย กชพร วงษ์ทอง จำนวนผู้เข้าชม 806 คน

ฝ่ายบริหารและแผนยุทธศาสตร์ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ได้จัดโครงการถ่ายทอดประสบการณ์การจัดทำผลงานทางวิชาการ (ผู้ช่วยศาสตราจารย์) ครั้งที่ 2 ในวันที่ 24 มกราคม 2561 ผ่านระบบทางไกล        มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ทุกเขตพื้นที่ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้คณาจารย์ (ข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษาและพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา) หรือคณาจารย์ที่สนใจ ได้แลกเปลี่ยน รับฟังข้อเสนอแนะในการขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการ (ผู้ช่วยศาสตราจารย์) ที่เป็นการเสนอผลงานทางวิชาการ ประเภทงานวิจัย ตำรา หนังสือ และเพื่อเป็นการส่งเสริมสร้างแรงจูงใจให้กับคณาจารย์ได้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการให้มากขึ้น โดยได้รับความอนุเคราะห์จากวิทยากรจำนวน 4 ท่าน ได้แก่

1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชุติสร   เรืองนาราบ  ตำแหน่ง รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ น่าน และ หัวหน้าสาขาบริหารธุรกิจ
สังกัดหลักสูตรการจัดการ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา น่านเสนอผลงานทางวิชาการ (ประเภทตำรา)
2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธัญทิพย์    ศิริพรอัครชัย ตำแหน่ง หัวหน้าหลักสูตรการจัดการ สังกัดหลักสูตรการจัดการ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา น่าน  เสนอผลงานทางวิชาการ (ประเภทงานวิจัย)
3. ผู้ช่วยศาสตราจารย์อัจฉราภรณ์ พูลยิ่ง  ตำแหน่ง หัวหน้าสาขาการบัญชี และ ตำแหน่งหัวหน้าหลักสูตรการบัญชี
สังกัดหลักสูตรการบัญชี คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา น่าน เสนอผลงานทางวิชาการ (ประเภทตำรา)
4. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธิตินันท์  กุมาร อาจารย์สังกัดหลักสูตรการบัญชี คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา น่าน เสนอผลงานทางวิชาการ (ประเภทหนังสือ)