โลโก้เว็บไซต์ ขอประชาสัมพันธ์การดำเนินโครงการประกวดภาพถ่ายเชิงวัฒนธรรม วิถีล้านนา คุณค่าคู่ควรเมืองมรดกโลก | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 25 มกราคม 2561 โดย กชพร วงษ์ทอง จำนวนผู้เข้าชม 532 คน

ด้วย สำนักศิลปะและวัฒนะธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ได้กำหนดจัดโครงการประกวดภาพถ่ายเชิงวัฒนธรรม"วิถีล้านนา คุณค่าคู่ควรเมืองมรดกโลก" เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษาผู้เข้าร่วมโครงการได้แสดงศักยภาพทักษะการถ่ายภาพเชิงวัฒนธรรม ถ่ายทอดภาพทางด้านวัฒนธรรมประเพณี วิถีชีวิต และสถาปัตยกรรมภายในจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งถือเป็นการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมล้านนา อีกทั้งเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวของจังหวัดเชียงใหม่อีกทางหนึ่ง จึงขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์การดำเนินโครงการให้รับทราบโดยทั่วกัน

รายละเอียดดังสิ่งที่ส่งมาด้วย