โลโก้เว็บไซต์ ประชาสัมพันธ์รับสมัครงาน | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

ประชาสัมพันธ์รับสมัครงาน

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 29 พฤศจิกายน 2561 โดย กชพร วงษ์ทอง จำนวนผู้เข้าชม 848 คน

เนื่องด้วย บริษัท ฟลอยด์ จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจ รับเหมาก่อสร้างงานสาธารณูปโรภค มุ่งเน้นลูกค้า อาคารสำนักงาน อาคารพักอาศัย โรงพยาบาล ศูนย์การค้า และโรงงานอุตสาหกรรม ตลอดจนโครงการขนาดใหญ่ มีความประสงค์จะเปิดรับบุคลากรเข้าร่วมงานกับบริษัทฯ จำนวนมาก  หากนักศึกษาท่านใดสนใจจะสมัครงานดังกล่าว ตามเอกสารแนบนี้ >> คลิก <<