โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญส่งผลงานเข้าร่วมกิจกรรมการประกวดแต่งกลอนต่อต้านการทุจริต | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 29 พฤศจิกายน 2561 โดย กชพร วงษ์ทอง จำนวนผู้เข้าชม 1696 คน

สำนักงาน ป.ป.ท. ขอประชาสัมพันธ์โครงการประกวดแต่งกลอนต่อต้านการทุจริต ประจำปี 2562 เพื่อเปิดโอกาสให้กับเยาวชน นักเรียน นิสิต และนักศึกษาส่งผลงานเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว โดยมีรายละเอียดตามสิ่งที่ส่งมาด้วย1และ 2 ตามเอกสารแนบมาพร้อมนี้ >> คลิก <<