โลโก้เว็บไซต์ ขอความอนุเคราะห์ติดและเผยแพร่สื่อประชาสัมพันธ์ โครงการ Singha Biz Course ปีที่ 1 | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 11 มกราคม 2562 โดย กชพร วงษ์ทอง จำนวนผู้เข้าชม 617 คน

ด้วย บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด ได้จัดโครงการฝึกงาน Singha Biz Course ซึ่งเป็นการฝึกงานรูปแบบพิเศษขึ้นมาตั้งแต่ปี พ.ศ.2552 สำหรับนักศึกษาในชั้นปีที่ 3 และ ปีที่ 4 รวมทั้ง นักศึกษาใหม่ไม่จำกัดสาขาวิชา ทั้งนักศึกษาไทยและนักศึกษาต่างชาติ จากกลุ่มประเทศ Greater Mekong Sub-region (GMS) อันได้แก่ประเทศกัมพูชา พม่า ลาว เวียดนามและจีน รวมทั้งจากประเทศที่ศึกษาในสถาบันอุดมศึกษาของไทย หากนักศึกษาท่านใดสนใจโครงการดังกล่าวสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มดังเอกสารแนบมาพร้อมนี้  >> คลิก <<