โลโก้เว็บไซต์ ประชาสัมพันธ์ตำแหน่งงานว่าง สำหรับนักเรียน-นักศึกษา | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 11 มกราคม 2562 โดย กชพร วงษ์ทอง จำนวนผู้เข้าชม 422 คน

บริษัท แกรนด์โฮมมาร์ท จำกัด เป็นธุรกิจจำหน่ายสินค้ากระเบื้อง สุขภะณฑ์ DIYและชุดครัว ทั้งที่ผลิตในประเทศและนำเข้าจากต่างประเทศ ปัจจุบันมีอยู่ 7 สาขาในกรุงเทพ และภายในปี 2562 บริษัท แกรนด์โฮมมาร์ท จำกัด กำลังขยายสาขา เพื่อรองรับการเติบโตทางธุรกิจ ในพื้นที่จังหวัด เชียงใหม่ นครราชสีมา ระยอง ชลบุรี นครปฐมและพื้นที่ใกล้เคียง ทางบริษัทจึงได้ส่งสแกน QR Code แจ้งตำแหน่งงานว่างของทางบริษัทหรือเอกสารแนบมาพร้อมนี้